รายงานผลการเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

1. ข้อมูลเกี่ยวกับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    1.1 รายชื่อพร้อมประวัติ กรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

1.2 วาระการดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   1.3 สรุปการเข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ของคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   1.4 รายงานการประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   1.5
กำหนดอัตราค่าเบี้ยประชุมในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2.  สำนักงานสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    2.1 โครงสร้างสำนักงานสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2.2 ผู้บริหารและบุคลากรสำนักงานสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2.3 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3. คณะกรรมการที่แต่งตั้งขึ้นโดยสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    3.1 ณะกรรมการที่แต่งตั้งขึ้นโดยสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3.2 รายงานผลการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการที่แต่งตั้งขึ้นโดยสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3.3 อัตราค่าเบี้ยประชุม ค่าตอบแทน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับคณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ หรือคณะทำงาน ที่สภามหาวิทยาลัยแต่งตั้งและมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่เฉพาะกิจ
4. ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    4.1 อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    4.2 รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    4.3 คณบดีและผู้อำนวยการที่แต่งตั้งโดยสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    4.4 ค่าตอบแทนและเงินประจำตำแหน่งบริหารของพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
5.การสรรหาและประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยที่แต่งตั้งโดยสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   5.1 การสรรหาและประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   5.2 การสรรหาและประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่คณบดีและผู้อำนวยกา